Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River mới nhất tháng 3/2023 – Phân khu nào đã bàn giao và đang xây dựng?

Tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Zeit River tháng 3/2023

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River hiện tại đang đến đâu? Khi nào hoàn thiện và có bị trễ tiến độ không? Là những câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay.

Thủ Thiêm Zeit là một trong những dự án căn hộ do chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc đầu tư phát triển tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, thu hút với mỹ quan kiến trúc hiện đại và thời thượng.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River, bài viết dưới đây New Real Estate sẽ cập nhật chi tiết về tiến độ mới nhất của dự án hiện tại.

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River mới nhất tháng 3/2023 như thế nào?

Tiến độ Thủ Thiên Zeit River hiện tại đang rất ấn tượng, được xây dựng khá nhanh. Dự án đã hoàn thành giai đoạn làm móng và cấp nóc 2 tòa tháp T1 và T2 trong khi chỉ mới mở bán vào cuối tháng 11/2022. Điều này cho thấy hiệu suất làm việc rất tốt của ban thi công dự án.

Hiện tại, tháp T1 đã thi công phần thô đến tầng 17 và tháp T2 đang thi công phần thô đến tầng 19.Cùng với đó là phần khối đế thấp tầng cũng đang thi công phần lan can trên mái. Công tác hoàn thiện ở tháp T1 và tháp T2 đều đang tiến hành công tác xây gạch, chống thấm và thi công hệ thống MEP. Xung quanh dự án đã được rào chắn, lắp lưới để đảm bảo an toàn trong việc xây dựng cũng như đảm bảo an toàn cho người đi đường hay đến tham quan dự án.

Nếu tiến độ tiếp tục duy trì như vậy, khẳng định dự án có thể sẽ hoàn thành vượt tiến độ hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2024.
Nếu tiến độ tiếp tục duy trì như vậy, khẳng định dự án có thể sẽ hoàn thành vượt tiến độ hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2024.
Tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Zeit River tháng 3/2023
Tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Zeit River tháng 3/2023
Tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Zeit River tháng 3/2023
Tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Zeit River tháng 3/2023

Tiến độ xây dựng dự án đã và đang được quản lý và giám sát chặt chẽ, trong thời gian tới tiến độ sẽ được xúc tiến triển khai như sau:

 • Hoàn thiện toàn bộ công tác cơ điện của tầng hầm và công trình.
 • Tiếp tục quá trình tháo lắp và hoàn thiện mặt ngoài công trình.
 • Các không gian tiện ích cho cư dân nội khu (cảnh quan, căn hộ, clubhouse,…) đang trong quá trình hoàn thiện phần khung chính và mua sắm thiết bị.
 • Tiếp tục xây dựng các căn hộ dở dang.

Ngoài ra, công viên ven sông đã hoàn thiện đến 90% không chỉ mang lại lợi ích cho cư dân mà còn góp phần tạo nên cảnh quan khu vực xung quanh mà mang đến cho khu đô thị Thủ Thiêm màu sắc mới.

Hạ tầng xung quanh dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án nằm ngay tại trung tâm Khu đô thị Thủ Thiêm, bao quanh bởi sông Sài Gòn. Vị trí của dự án được đánh giá tiềm năng rất lớn từ vị trí vượng phong thủy cùng không gian sống xanh mát cho cư dân.

Bên cạnh đó, dự án này sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí dự án, vì dự án tiếp giáp 4 mặt với 3 tuyến đường “xương sống” tạo nên sự kết nối cực nhanh giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển. Cụ thể các mặt tiếp giáp dự án Thủ Thiêm Zeit River là:

 • Phía Bắc – giáp với đường Nguyễn Cơ Thạch 6 làn xe rợp bóng cây xanh mát mẻ.
 • Phía Nam – giáp tuyến đường nội khu rộng 20m.
 • Phía Tây – giáp Đại lộ Vòng Cung, giao trực tiếp với đường Trần Não và đại lộ Mai Chí Thọ.
 • Phía Đông – giáp đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm quy mô 14 ha.

Nằm ngay vị trí vàng không chỉ đem lại sự thuận tiện về giao thông mà cư dân còn hưởng trọn những công trình, tiện ích bao quanh đầy đủ các loại hình từ giáo dục, y tế, mua sắm,… đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư.

Như vậy, có thể thấy hạ tầng cùng quy hoạch xung quanh dự án cho thấy tiềm năng giá trị kinh doanh hay để an cư là không hề nhỏ và lợi nhuận nếu đầu tư là không nhỏ.

>>> Ngoài ra quý khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm xung quanh của Thủ Thiêm, hãy xem ngay bài phân tích đánh giá dự án sát bên Thu Thiem Zeit tại : Penthouse Grand Marina Saigon

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Zeit River

GS E&C Hàn Quốc là chủ đầu tư của dự án Thủ Thiêm Zeit River. Tập đoàn xây dựng đứng thứ 36 trên thế giới và là nhà đầu tư FDI lớn tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Tập đoàn GS E&C vào thị trường Việt Nam từ năm 2004 với 2 công ty thành viên là Công ty TNHH MTV Việt Nam Gs Enterprise (VGSE) và Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry (VGSI).

Đến hiện tại đã có hàng chục công trình tầm cỡ quốc tế và các dự án bất động sản được GS E&C đầu tư xây dựng như:

 • Dự án tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài.
 • Tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
 • Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
 • Khu căn hộ Xi Riverview Palace.
 • Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè
 • Dự án căn hộ hạng sang Thủ Thiêm Zeit River – đã thi công xong giai đoạn 1.

Với hàng loạt dự án, GS E&C đã vươn tầm và tạo được sức ảnh hưởng, tập đoàn đạt được một số danh hiệu tiêu biểu như:

 • Doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững Dow Jones 11 năm liên tiếp (2009-2020)
 • Giải thưởng “Annual Safety Award Convention” do bộ giao thông vận Singapore trao tặng.
 • “Công ty quý mến Đại Hàn Dân Quốc” do chính phủ Việt Nam trao tặng

Trong quá trình phát triển của mình, tập đoàn khiến khách hàng ấn tượng và khen ngợi về chất lượng sản phẩm đã bàn giao.

Cụ thể, có thể nói đến XI Riverview Place ở Thảo Điền được bàn giao năm 2012, tới nay đã được 11 năm nhưng vẫn luôn được mệnh danh là lâu đài bên sông với những giá trị bền vững như môi trường sống xanh, giao thông thuận lợi, chất lượng căn hộ và khả năng sinh lời theo thời gian.

Từ tiềm năng của GS E&C và nhìn vào quá trình phát triển thì có thể thấy được sự uy tín về chất lượng cũng như đảm bảo được tiến độ hoàn thành và bàn giao sản phẩm dự án Thủ Thiêm Ziet River. Hơn thế, với tiến độ mà chúng tôi cập nhật trên thì dự án có thể hoàn thành vượt tiến độ kế hoạch và bàn giao vào quý 4/2024.

Trên đây là bài viết được Điệp Phạm cập nhật mới nhất về tiến độ Thủ Thiêm Zeit River tháng 3/2023, hy vọng bài viết trên đem đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

 • Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 – Web Chủ Đầu Tư GS E&C
 • Địa Chỉ: Nguyễn Cơ Thạch, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0974338759
 • Gmail: duanthuthiemzeitriver.vn@gmail.com
 • Website: https://duanthuthiemzeitriver.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *