SHOPHOUSE RICCA QUẬN 9

Shophouse Ricca quận 9 nằm tại tầng 1 và tầng 2 của dự án. Với lợi thế nằm trong khu dân cư hiện hữu, mặt tiền đường rộng 30m. Shophouse Ricca thật sự rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trước khi quý khách tìm hiểu thông tin về Shophouse Ricca, chúng tôi xin giới thiệu lại thông tin cơ bản về căn hộ Ricca để quý khách tiện nắm.

Thông tin căn hộ Ricca

Dự án Ricca quận 9 tọa lại tại đường D7 – Gò Cát, Phường Phú, Hữu Quận 9. Khu căn hộ Ricca bao gồm 02 Block, cao 18 tầng. Căn hộ để ở gồm 549 căn nằm từ tầng 3 đến tầng 18 (tầng 17-18 là Duplex). Shophouse nằm tại tầng 1 và tầng 2, các tầng này đều có bố trí các tiện ích: hồ bơi, khu vui chơi nước trẻ em, GYM, sân thể thao, công viên trẻ em… phục vụ cư dân nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh.

Thông tin căn hộ Ricca

Thông tin Shophouse Ricca

Mỗi căn shophouse Ricca quận 9 gồm tầng 1 và 2. Chiều cao thông tầng tại tầng 1 là 4,55m, tầng 2 là 6,25m. Các căn shop tại đây thông tầng cao, tạo độ thông thoáng và giúp khách hàng tiện bố trí kinh doanh. Tại tầng 2 Khách hàng có thể thiết kế thêm tầng lửng nhằm tăng diện tích sử dụng.

Nằm tại khối đế 2 tầng, các căn shop của dự án này được hưởng lợi trực tiếp từ dòng khách là cư dân nội khu và khách từ các đô thị hiện đại xung quanh. Ngay khi đi vào hoạt động, khu thương mại khối đế Ricca sẽ hình thành nên một tổ hợp mua sắm sôi động, sẵn sàng đón một lượng khách đông đúc mỗi ngày và đảm bảo cho hoạt động kinh doanh đầy triển vọng của nhà đầu tư.

Lợi thế lớn nhất của các căn shophouse này là một trong số ít dự án ở khu vực trung tâm TP Thủ Đức có lợi thế đã hoàn thiện, sổ hồng lâu dài, công chứng ngay, kết hợp với yếu tố vị trí kết nối thuận tiện và đầy đủ dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu. Các căn shop này có thể đa dạng mục đích sử dụng như: Cafe, siêu thị, nhà trẻ, đặt trụ sở văn phòng…

Mặt bằng Shophouse Ricca tầng 1
Mặt bằng shophouse Ricca tầng 2

Shophouse Ricca quận 9 có tổng 23 căn, diện tích dao động từ 110 – 130m2. Với mức giá chỉ từ 39 triệu/m2, thì Shophosue nơi đây rất đáng để quý khách đầu tư. Đặt biệt khách hàng chỉ cần thanh toán 1,5%/tháng, hoặc thanh toán nhận nhà và cho thuê ngay.

Ảnh thực tế Shophouse Ricca

Dãy shophouse Ricca mặt đường 30m
Các căn shophouse Ricca đối diện công viên
Hình ảnh thực tế các căn shophouse Ricca quận 9

Chính sách shophouse Ricca

Hiện tại các căn thương mại văn phòng này được chủ đầu tư đưa ra 02 phương thức thanh toán gồm thanh toán chuẩn và thanh toán nhanh để giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với dòng tiền của mình.

Phương thức thanh toán chuẩn Shophouse Ricca quận 9
Phương thức thanh toán nhanh Shophouse Ricca quận 9

Sở hữu Shophosuse Ricca đón sóng tăng trưởng

Đến Ricca vào thời điểm này, khách vãng lai đã có thể trực tiếp cảm nhận được không khí sôi động và nhịp sống hiện hữu của nơi đây. Những nhà đầu tư từ giai đoạn đầu cũng đã bắt tay vào triển khai các hoạt động kinh doanh nhộn nhịp tại các căn shophouse.

Hiện 16 căn shophouse Ricca còn lại duy nhất được giới thiệu với mức giá 36,9 triệu/m2 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng gói nội thất lên đến 300 triệu đồng và 2 năm phí quản lý, chiết khấu 5 % khi thanh toán nhanh. Các căn shophouse này có diện tích phổ biến từ 110 – 130m2 nên rất phù hợp cho nhiều hoạt động kinh doanh và cho thuê với tầm giá thuê vừa phải.

Shophouse Ricca đang được đơn vị Rio Land độc quyền phân phối. Đây là đơn vị đã có nhiều năm triển khai các dự án tại khu Đông TP.HCM.
Quý khách hãy nhanh tay sở hữu shophouse tại nơi đây với giá cực tốt và nhiều chính sách ưu đãi đặt biệt.

Quý khách hàng quan tâm Shophouse này hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn.

HOTLINE: 0932 131 577

Rate this post